Ëskar Finnsson, kokkur, kennir Ýslendingum a­ matrei­a brag­gˇ­an kv÷ldmat sem allir Ý fj÷lskyldunni eru sßttir vi­. ŮŠttirnir eru ß www.mbl.is en ■˙ getur einnig sÚ­ ■ß alla hÚr fyrir ne­an.

SerÝa 2

Hamborgarhryggur - Svo miklu meira en jˇla­mat­ur

GrÝskt lambalŠri - Eins grÝskt og ■a­ get­ur or­i­

Brß­holl og brag­mik­il s˙pa

TaÝ­lensk brag­bomba me­ Ýs­lensku hrß­efni

Brie fyllt svÝna­lund sem brß­nar Ý munni

Ein­fald­ari cor­don bleu er ekki hŠgt a­ gera

Brag­mik­ill kj˙k­ling­ur me­ mojito-sˇsu

Kon­ung­ur brunch-bo­anna, ß ■rjß vegu

Nřtt tvist ß borg­ara: fisk­ur, brie og bei­kon

Fyll­ing er gald­ur­inn a­ „dj˙sÝ“ bring­um

Mozzar­ella-fyllt­ar kj÷t­boll­ur

Ilm­andi MexÝ­kˇ baka me­ fersku salsa

SerÝa 1

Eldsn÷ggur fiskrÚttur me­ beikoni og osti

Hversdagsmatur e­a sunnudagssteik

Ëtr˙lega einfaldur saltfisksrÚttur

Bernaise me­ ÷llu nema kannski eftirrÚttinum

Ferskt ravioli Ý lj˙ffengri parmesanostasˇsu

Kj˙klingur me­ austurlenskum blŠ

Einfaldara ver­ur Milanese varla

Brag­miklar New York bollur me­ Parmsesan

Lamb me­ ekta hvÝtlaukssˇsu

S˙pereinfalt sjßvarrÚttapasta

Kraftmiki­ spaghetti sem gŠlir vi­ brag­laukana

Parmaskinku kj˙klingubringur

  • Pˇstlisti

    Skrß­u ■ig ß pˇstlistann og fß­u frßbŠr
    tilbo­ send til ■Ýn vikulega!